Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
|
4
|
Ảnh hưởng của quá trình chần và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột củ dền (Beta Vulgaris L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Hoàng Thùy Dương, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn) Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022. 39 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028 Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp chần, kích thước nguyên liệu khi chần, thời gian chần và nhiệt độ sấy lên: chỉ số màu sắc, ẩm độ, hàm lượng betalain, hàm lượng đường khử, hàm lượng polyphenol, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột củ dền Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
5
|
Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột khoai lang tím (Ipomoea Batatas L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Huỳnh Cẩm Tiên, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn) Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 65 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2 Nhằm khảo sát ảnh hưởng của hóa chất xử lý nguyên liệu ở quá trình ngâm, quá trình chần, quá trình sấy lên các thông số chất lượng của bột như: chỉ số màu sắc, đồ ẩm, khả năng hấp thụ nước, chỉ số hòa tan trong nước, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột khoai lang tím Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
|
|
|
|