Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Đặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
vi, 25 tr. : hình màu, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm,
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) :Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 31 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm,
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mai Ngọc; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
x, 43 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu sản xuất sản phẩm từ vỏ quả bưởi mang lại lợi ích kinh tế cao, nâng cao giá trị sử dụng của bưởi. Việc giữ được màu sắc sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng về mặt cảm quan cũng như các yêu cầu chất lượng khác. Vì vậy việc khảo sát ảnh hưởng điều kiện nhiệt độ và nồng độ đường là yếu tố quan trọng để đưa ra các thông số tối ưu nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ảnh hưởng của quá trình chần và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột củ dền (Beta Vulgaris L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Hoàng Thùy Dương, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
39 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp chần, kích thước nguyên liệu khi chần, thời gian chần và nhiệt độ sấy lên: chỉ số màu sắc, ẩm độ, hàm lượng betalain, hàm lượng đường khử, hàm lượng polyphenol, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột củ dền
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột khoai lang tím (Ipomoea Batatas L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Huỳnh Cẩm Tiên, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
65 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2
Nhằm khảo sát ảnh hưởng của hóa chất xử lý nguyên liệu ở quá trình ngâm, quá trình chần, quá trình sấy lên các thông số chất lượng của bột như: chỉ số màu sắc, đồ ẩm, khả năng hấp thụ nước, chỉ số hòa tan trong nước, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột khoai lang tím
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)