Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Đặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
vi, 25 tr. : hình màu, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm,
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) :Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 31 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm,
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu vi bạo tinh dầu cam sành (Citrus sinencis) bằng kỹ thuật sấy phun : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 / Nguyễn Phú Thương Nhân; Văn Chí Khang,...[và những người khác] cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
44 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Đề tài đánh giá thành phần hóa học ban đầu của tinh dầu cam sành, khảo sát các thông số dung dịch trước sấy phun bao gồm: nồng độ chất bao, nồng độ tinh dầu cam sành, khảo sát các thông số vận hành thiết bị bao gồm: tốc độ nạp liệu, nhiệt độ đầu vào và ra. Từ đó đánh giá chất lượng sản phẩm bột vi bọc tinh dầu cam sành.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Ứng dụng kỹ thuật sấy phun phát triển công thức sản phẩm bột gừng : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022-2023 / Văn Chí Khang
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
84 tr. : hình ảnh; bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.97
Nghiên cứu được tiến hành nhằm để thu lại những hợp chất có lợi trong gừng một cách hiệu quả bằng cách xúc tác xanh và tạo ra dung dịch có hàm lượng cao các hợp chất có hoạt tính sinh học. Đồng thời, kết quả còn mở ra nhiều hướng nghiên cứu về trà hòa tan gừng bằng phương pháp sấy phun, tạo ra hướng phát triển sản phẩm bột hòa tan sử dụng dễ dàng và thân thiện với người tiêu dùng.Nghiên cứu còn góp phần làm đa dạng vào chuỗi sản phầm dùng nghuyên liệu là gừng nói riêng và ngành thức uống giải khát nói chung
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)