Dòng Nội dung
1
Động học phân hủy Anthocyanin và sự thay đổi của màu sắc bột chất màu dâu tằm đen trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Quốc Trung, Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
66 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2
Phân tích động học phân hủy của anthoycanin và sự thay đổi màu sắc của bột chất màu dâu tằm đen sau bảo quản
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Động học phân hủy Chlorophyll khi sấy lá Đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Lâm Mỹ Trinh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 54 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu đặc tính nguyên liệu đinh lăng, mô hình phân hủy chlorophyll khi sấy khô đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Động học phân hủy Chlorophyll khi sấy lá đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Lâm Mỹ Trinh; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 54 tr. : hình ảnh màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu đặc tính nguyên liệu đinh lăng, mô hình phân hủy chlorophyll khi sấy khô đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Khảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Đào Tấn Phát
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
87 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641
Đề tài tổng quan giới thiệu về cây điều và đi sâu vào quá trình nghiên cứu như: khảo sát quy trình công nghệ tiền xử lý, khảo sát quy trình công nghệ sấy khô bảo quản, khảo sát và tính toán các thông số trong mô hình động học, đánh giá và lựa chọn mô hình động học phân hủy vitamin C, polyphenol, tanin và màu sắc. Từ đó đánh giá chất lượng của thịt điều trong quá trình chần và xấy. Xây dựng mô hình động học jphaan hủy của quá trình.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ứng dụng kỹ thuật toán học để đánh giá động học thoát ẩm và động học phân hủy hợp chất Polyphenol của lát xoài tứ quý (Magifera indica L.) trong quá trình sấy bơm nhiệt quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023 / Đào Tấn Phát; Bùi Thị ThuThảo; Trần Thị Yến Nhi; Nguyễn Ngọc Qúy; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Minh Tiến
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
48 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Các kỹ thuật toán học được ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề này giúp xác định được bản chất của quá trình sấy. Bên cạnh đó, sự hiểu biết về phản ứng phân hủy hàm hượng dinh dưỡng là cần thiết, thực hiện bằng cách nghiên cứu động học suy thoái của quá trình. Mô hình động học và hằng số tốc độ là yêu cầu cơ bản để xác định được sự suy thoái của quá trình. Ngoài ra, các mô hình động học có thể được sử dụng không chỉ cho các đánh giá khách quan, nhanh chóng và kinh tế về chất lượng thực phẩm, mà còn có thể được sử dụng để dự đoán ảnh hưởng của một số biến số thực nghiệm đến các giá trị dinh dưỡng quan trọng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)