Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Động học phân hủy Anthocyanin và sự thay đổi của màu sắc bột chất màu dâu tằm đen trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Quốc Trung, Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
66 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2
Phân tích động học phân hủy của anthoycanin và sự thay đổi màu sắc của bột chất màu dâu tằm đen sau bảo quản
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
2
Động học phân hủy Chlorophyll khi sấy lá Đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Lâm Mỹ Trinh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 54 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu đặc tính nguyên liệu đinh lăng, mô hình phân hủy chlorophyll khi sấy khô đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Động học phân hủy Chlorophyll khi sấy lá đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Lâm Mỹ Trinh; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 54 tr. : hình ảnh màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu đặc tính nguyên liệu đinh lăng, mô hình phân hủy chlorophyll khi sấy khô đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
4
Khảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Đào Tấn Phát
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
87 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641
Đề tài tổng quan giới thiệu về cây điều và đi sâu vào quá trình nghiên cứu như: khảo sát quy trình công nghệ tiền xử lý, khảo sát quy trình công nghệ sấy khô bảo quản, khảo sát và tính toán các thông số trong mô hình động học, đánh giá và lựa chọn mô hình động học phân hủy vitamin C, polyphenol, tanin và màu sắc. Từ đó đánh giá chất lượng của thịt điều trong quá trình chần và xấy. Xây dựng mô hình động học jphaan hủy của quá trình.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
5
Ứng dụng kỹ thuật toán học để đánh giá động học thoát ẩm và động học phân hủy hợp chất Polyphenol của lát xoài tứ quý (Magifera indica L.) trong quá trình sấy bơm nhiệt quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023 / Đào Tấn Phát; Bùi Thị ThuThảo; Trần Thị Yến Nhi; Nguyễn Ngọc Qúy; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Minh Tiến
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
48 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Các kỹ thuật toán học được ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề này giúp xác định được bản chất của quá trình sấy. Bên cạnh đó, sự hiểu biết về phản ứng phân hủy hàm hượng dinh dưỡng là cần thiết, thực hiện bằng cách nghiên cứu động học suy thoái của quá trình. Mô hình động học và hằng số tốc độ là yêu cầu cơ bản để xác định được sự suy thoái của quá trình. Ngoài ra, các mô hình động học có thể được sử dụng không chỉ cho các đánh giá khách quan, nhanh chóng và kinh tế về chất lượng thực phẩm, mà còn có thể được sử dụng để dự đoán ảnh hưởng của một số biến số thực nghiệm đến các giá trị dinh dưỡng quan trọng
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)