Dòng Nội dung
1
Khảo sát các yếu tồ ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy đối lưu lên chất lượng chuối sấy dẻo (Musaparadisica L.) : Luận văn tốt nghiệp / Trần Ngọc Thanh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
ix, 21 tr. : hình màu minh họa; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy đối lưu lên chất lượng chuối sấy dẻo. Từ đó có những sản phẩm từ chuối kéo dài được thời gian bảo quản, tăng giá trị kinh tế và nâng cao giá trị sử dụng của quả chuối.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)