Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột nho sấy phun : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Lan Phương thực hiện ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
25 tr. : hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá một số chỉ tiêu vật lý của bột nho sấy phun để từ đó khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên tính vật lý của bột nho sấy phun là độ ẩm, màu sắc và độ hòa tan.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột nho sấy phun : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Lan Phương; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn:
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 31 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá một số chỉ tiêu vật lý của bột nho sấy phun để từ đó khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên tính vật lý của bột nho sấy phun là độ ẩm, màu sắc và độ hòa tan.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Động học phân hủy Chlorophyll khi sấy lá Đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Lâm Mỹ Trinh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 54 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu đặc tính nguyên liệu đinh lăng, mô hình phân hủy chlorophyll khi sấy khô đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Động học phân hủy Chlorophyll khi sấy lá đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Lâm Mỹ Trinh; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 54 tr. : hình ảnh màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu đặc tính nguyên liệu đinh lăng, mô hình phân hủy chlorophyll khi sấy khô đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Khảo sát các yếu tồ ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy đối lưu lên chất lượng chuối sấy dẻo (Musaparadisica L.) : Luận văn tốt nghiệp / Trần Ngọc Thanh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
ix, 21 tr. : hình màu minh họa; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy đối lưu lên chất lượng chuối sấy dẻo. Từ đó có những sản phẩm từ chuối kéo dài được thời gian bảo quản, tăng giá trị kinh tế và nâng cao giá trị sử dụng của quả chuối.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)