Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Chưng cất tinh dầu Tiêu bằng một số phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Đặng Thị Cẩm Hương thực hiện ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
22 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Đề tài đi vào khảo sát các vấn đề liên quan đến chưng cất tinh dầu bằng phương pháp chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất hơi nước, chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợn của lò vi sóng..từ đó so sánh hiệu quả của 3 phương pháp trên. Nghiên cứu đưa ra quy trình, các thông số phù hợp cho từng phương pháp chưng cất, chưng cất tinh dầu tiêu ở quy mô phòng thí nghiệm.
Số bản sách:
(2)
Tài liệu số:
(0)
2
Chưng cất tinh dầu Tiêu bằng một số phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệm : Luận văn tốt nghiệp / Đặng Thị Cẩm Hương ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 46 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Đề tài đi vào khảo sát các vấn đề liên quan đến chưng cất tinh dầu bằng phương pháp chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất hơi nước, chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợn của lò vi sóng..từ đó so sánh hiệu quả của 3 phương pháp trên. Nghiên cứu đưa ra quy trình, các thông số phù hợp cho từng phương pháp chưng cất, chưng cất tinh dầu tiêu ở quy mô phòng thí nghiệm.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
3
Nâng cao hàm lượng hoạt chất b-Carryophylene trong tinh dầu tiêu bằng phương pháp chưng cất phân đoạn chân không : Báo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa học và Công Nghệ cấp cơ sở / Nguyễn Đình Phúc
TP.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
60 tr. : hình ảnh màu; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.5
Đề tài nghiên cứu và đưa ra thông số phù hợp cho quá trình chưng cất tinh dầu tiêu bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước và để nâng cao hàm lượng hoạt chất BCP
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và vùng nguyên liệu đến hiệu suất chưng cất và chất lượng tinh dầu Tiêu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Vũ Thị Thu Trang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
15 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu. Khảo sát ảnh hưởng của độ ẩm lên hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu. Khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
5
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và vùng nguyên liệu đến hiệu suất chưng cất và chất lượng tinh dầu Tiêu : Luận văn tốt nghiệp / Vũ Thị Thu Trang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
38 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu. Khảo sát ảnh hưởng của độ ẩm lên hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu. Khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
1
2
of 2