Dòng Nội dung
1
Chưng cất tinh dầu Tiêu bằng một số phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Đặng Thị Cẩm Hương thực hiện ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
22 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Đề tài đi vào khảo sát các vấn đề liên quan đến chưng cất tinh dầu bằng phương pháp chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất hơi nước, chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợn của lò vi sóng..từ đó so sánh hiệu quả của 3 phương pháp trên. Nghiên cứu đưa ra quy trình, các thông số phù hợp cho từng phương pháp chưng cất, chưng cất tinh dầu tiêu ở quy mô phòng thí nghiệm.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Chưng cất tinh dầu Tiêu bằng một số phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệm : Luận văn tốt nghiệp / Đặng Thị Cẩm Hương ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 46 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Đề tài đi vào khảo sát các vấn đề liên quan đến chưng cất tinh dầu bằng phương pháp chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất hơi nước, chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợn của lò vi sóng..từ đó so sánh hiệu quả của 3 phương pháp trên. Nghiên cứu đưa ra quy trình, các thông số phù hợp cho từng phương pháp chưng cất, chưng cất tinh dầu tiêu ở quy mô phòng thí nghiệm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nâng cao hàm lượng hoạt chất b-Carryophylene trong tinh dầu tiêu bằng phương pháp chưng cất phân đoạn chân không : Báo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa học và Công Nghệ cấp cơ sở / Nguyễn Đình Phúc
TP.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
60 tr. : hình ảnh màu; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.5
Đề tài nghiên cứu và đưa ra thông số phù hợp cho quá trình chưng cất tinh dầu tiêu bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước và để nâng cao hàm lượng hoạt chất BCP
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và vùng nguyên liệu đến hiệu suất chưng cất và chất lượng tinh dầu Tiêu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Vũ Thị Thu Trang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
15 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu. Khảo sát ảnh hưởng của độ ẩm lên hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu. Khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và vùng nguyên liệu đến hiệu suất chưng cất và chất lượng tinh dầu Tiêu : Luận văn tốt nghiệp / Vũ Thị Thu Trang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
38 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu. Khảo sát ảnh hưởng của độ ẩm lên hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu. Khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)