Dòng Nội dung
1
Trích ly có hỗ trợ vi sóng chlorophyll và polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá chùm ngây (Moringa oleifera lam.) : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thanh Quỳnh Châu; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 34 tr. : biểu đồ ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.062
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của các dung môi ethanol, methanol và acetone; ảnh hưởng của thời gian hỗ trợ microwave đến hàm lượng chlorophyll, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích từ lá chùm ngây. Nghiên cứu từ lá chùm ngây không chỉ tạo nên một chất màu tự nhiên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng mà nhờ vào các lợi ích sinh học của nó còn có thể giúp cho con người khỏe mạnh và cải thiện được sức khỏe.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)