Dòng Nội dung
1
Chiết xuất tinh đầu chanh từ vỏ chanh bằng phương pháp chưng cất nước và kết hợp vi sóng : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Huỳnh Phương Lan ; Triệu Tuấn Anh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xii, 28 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Nghiên cứu đưa ra quy trình chiết xuất tinh dầu chanh không hạt bằng hai phương pháp chưng cất trực tiếp và phương pháp chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ vi sóng trong quy mô phòng thí nghiệm. Đồng thời xác định thành phần tinh dầu chanh được sử dụng hai phương pháp trên.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Tối ưu các điều kiện trích ly sử dụng bức xạ vi sóng đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của dịch trích từ vỏ bưởi (Citrus maxima (Burm.) Merr.) bằng phương pháp bề mặt đáp ứng : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
77 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 541.393
Tối ưu hóa các thông số của quá trình trích ly polyphenol từ vỏ bưởi để thu nhận dịch trích, dịch trích giàu polyphenol có thể ứng dụng trong các nghiên cứu tiếp theo để chế tạo màng bảo quản trái cây sau thu hoạch.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Trích ly Anthocyanin từ trái siro ( carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng : Luận văn tốt nghiệp / Trần Minh Tâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp, Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 29 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022
Trình bày những đặc tính của trái si rô có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.Trong trái siro có chứa hàm lượng anthocyanin dồi dào có tác dụng ức chế các tế bào gây bệnh. Do đó việc khảo sát mật độ phân bố nhiệt độ của dung dịch trích ly có sự hỗi trợ của vi sóng nhằm để đánh giá nguồn cung cấp anthocyanin tiềm năng này để góp phần làm phong phú hơn giá trị của trái si rô.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Trích ly có hỗ trợ vi sóng Anthocyanin từ bắp cải tím (Brassica oleracea L. Var. Capitata F. Rubra) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lê Ngọc Trúc Phương chủ nhiệm đề tài; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
36 tr. : hình màu minh họa; đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Đề tài nghiên cứu quy trình thu nhận dịch trích chứa anthocyanin nhờ hỗ trợ vi sóng, quy trình sản xuất là tiền đề để nghiên cứu sản xuất phẩm màu tự nhiên sau này.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
5
Trích ly có hỗ trợ vi sóng Anthocyanin từ bắp cải tím (Brassica oleracea L. Var. Capitata F. Rubra) : Luận văn tốt nghiệp / Lê Ngọc Trúc Phương; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 44 tr. : hình màu minh họa; đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Đề tài nghiên cứu quy trình thu nhận dịch trích chứa anthocyanin nhờ hỗ trợ vi sóng, quy trình sản xuất là tiền đề để nghiên cứu sản xuất phẩm màu tự nhiên sau này.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)