Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bào chế kem bôi da chưa chiết xuất hạt đu đủ (Carica Papaya L.) giúp kháng vi sinh vật : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Nguyễn Thị Kim Liên
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
33 tr. : hình ảnh, bảng, sơ đồ ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.5
Bào chế ra được một sản phẩm kem bôi với cao chiết hạt đu đủ nhằm sử dụng chất kháng khuẩn có nguồn gốc thiên nhiên, đồng thời cũng tận dụng được nguồn phụ phẩm từ quả đu đủ sau khi chế biến thực phẩm.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
2
Khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến quá trình trích ly dầu từ hạt đu đủ xay với kích thước thô : Luận văn tốt nghiệp / Giảng Hồng Hoa ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
vii, 20 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547
Đề tài đi vào khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến quá trình trích ly tinh dầu ở hạt đu đủ. Cụ thể hơn là khảo sát và tối ưu các điều kiện nhiệt độ, khảo sát tỉ lệ nguyên liệu/dung môi, thời gian và nhiệt độ trích ly.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
3
Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn in vitro của hạt Đu đủ (Carica papaya L.) trên một số vi khuẩn liên quan đến nhiễm trùng da / Nguyễn Thị Kim Liên, Nguyễn Hoàng Thiên Kim, Lê Bảo Minh..[và những người khác]
// Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2023. - tr. 57-63. - ISSN: 2615-9015
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Nhiễm trùng da là bệnh thường gặp, gây ra bởi các vi khuẩn cơ hội thường trú trên da. Hoạt tính kháng khuẩn in vitro của hạt Đu đủ (Carica papaya L.) trên các vi khuẩn liên quan nhiễm trùng da được khảo sát trong nghiên cứu. Hạt Đu đủ được chiết xuất bằng phương pháp ngâm phân đoạn với các dung môi ethanol 70 %, ethanol 80 % và ethanol 90 %. Các dịch chiết được loại dung môi thu các mẫu cao đặc
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
4
Khảo sát thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học của hạt Đu Đủ : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Huỳnh Như chủ nhiệm đề tài; Võ Thanh Sang hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
viii, 43 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.63
Khảo sát khả năng kháng oxy hóa, khả năng ức chế sự sinh trưởng của một số dòng tế bào ung thư cũng như khả năng kháng khuẩn. Xác định thành phần dinh dưỡng và các hoạt tính của cao chiết từ hạt đu đủ. Từ đó có định hướng cho việc sử dụng nguồn nguyên liệu này một cách đúng đắn.
Số bản sách:
(2)
Tài liệu số:
(0)
5
Khảo sát thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học của hạt Đu Đủ : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Huỳnh Như, Võ Thanh Sang hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 41 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.63
Khảo sát khả năng kháng oxy hóa, khả năng ức chế sự sinh trưởng của một số dòng tế bào ung thư cũng như khả năng kháng khuẩn. Xác định thành phần dinh dưỡng và các hoạt tính của cao chiết từ hạt đu đủ. Từ đó có định hướng cho việc sử dụng nguồn nguyên liệu này một cách đúng đắn.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)