Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Điều chế nhũ tương Nano tinh dầu hương thảo bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Xuân Thùy Dương; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
31 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Tìm hiểu quy trình điều chế nhũ tương nano bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ. Qua đó khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hệ nhũ tương như : nhiệt độ đảo pha, thành phần pha dầu, các loại chất hoạt động bề mặt hình thành hệ nhũ ổn định, nồng độ và độ ổn định của hệ nhũ.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
2
Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo hệ nhũ tương Nano tinh dầu hương thảo bằng phương pháp năng lượng thấp : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lê Xuân Thùy Dương thực hiện ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
17 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Tìm hiểu quy trình điều chế nhũ tương nano bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ. Nhằm tạo ra hệ nhũ nano bền, nhũ nano có kích thước hạt nhỏ. Xác định độ bền của hệ nhũ và điều kiện để bảo vệ hệ.
Số bản sách:
(2)
Tài liệu số:
(0)
3
Tổng hợp nhũ tương nano chứa dịch chiết giàu Anthocyanin từ vỏ hành tím và khảo sát động học phân hủy Anthocyanin trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Quốc Huy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
46 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu này thu nhận dịch chiết vỏ hành tím sử dụng tạo ra hệ nano nhũ tương và khảo sát động học thay đổi hoạt tính anthocyanin và kháng khuẩn trong quá trình bảo quản
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
4
Ứng dụng nhũ tương Nano chứa dịch chiết vỏ hành tím trong bảo quản dâu tây : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ái Linh, Nguyễn Quốc Duy (hướng dẫn)
Tp,Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
67 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá khả năng bảo quản của nhũ tương nano chứa dịch chiết vỏ hành tím trên nguyên liệu dâu tây
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)