Dòng Nội dung
1
Điều chế nhũ tương Nano tinh dầu hương thảo bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Xuân Thùy Dương; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
31 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Tìm hiểu quy trình điều chế nhũ tương nano bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ. Qua đó khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hệ nhũ tương như : nhiệt độ đảo pha, thành phần pha dầu, các loại chất hoạt động bề mặt hình thành hệ nhũ ổn định, nồng độ và độ ổn định của hệ nhũ.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo hệ nhũ tương Nano tinh dầu hương thảo bằng phương pháp năng lượng thấp : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lê Xuân Thùy Dương thực hiện ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
17 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Tìm hiểu quy trình điều chế nhũ tương nano bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ. Nhằm tạo ra hệ nhũ nano bền, nhũ nano có kích thước hạt nhỏ. Xác định độ bền của hệ nhũ và điều kiện để bảo vệ hệ.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
3
Tổng hợp nhũ tương nano chứa dịch chiết giàu Anthocyanin từ vỏ hành tím và khảo sát động học phân hủy Anthocyanin trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Quốc Huy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
46 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu này thu nhận dịch chiết vỏ hành tím sử dụng tạo ra hệ nano nhũ tương và khảo sát động học thay đổi hoạt tính anthocyanin và kháng khuẩn trong quá trình bảo quản
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ứng dụng nhũ tương Nano chứa dịch chiết vỏ hành tím trong bảo quản dâu tây : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ái Linh, Nguyễn Quốc Duy (hướng dẫn)
Tp,Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
67 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá khả năng bảo quản của nhũ tương nano chứa dịch chiết vỏ hành tím trên nguyên liệu dâu tây
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)