Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ gạo: nước đến chất lượng gạo lức mầm nấu nhanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Lương Chế Linh chủ nhiệm đề tài; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
43 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.725
Đề tài giới thiệu về các loại gạo đặc biệt là gạo lức, và mục tiêu chi tiết của đề tài này là khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ gạo nước trong quá trình nấu trước khi sấy đến chất lượng và giá trị của gạo lức, khảo sát ảnh hưởng của thời gian sấy gạo nấu đến chất lượng và giá trị cảm quan của gạo lức sấy lên mầm nấu nhanh. Kết quả nghiên cứu bước đầu xây dựng dược quy trình sản xuất gạo lức sấy nấu nhanh, góp phần tăng giá trị gạo trong thị trường và nước ngoài.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)