Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bưởi tách múi và thạch bưởi nhằm nâng cao giá trị sản phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH Bộ Công thương 2018 / Lê Quốc Tuấn chủ nhiệm nhiệm vụ
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
263 tr. : hình ảnh minh họa, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài nghiên cứu tập trung xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm bưởi tách múi và thạch bưởi đóng lọ thủy tinh nắp thiếc cùng với sản phẩm cùi bưởi sấy chân không đạt vệ sinh và chất lượng. Nêu ra các ảnh hưởng thời gian, nhiệt độ, nồng độ β-cyclodextrin, nồng độ calcium đến sản phẩm bưởi tách múi.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)