Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
17 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất
Số bản sách:
(2)
Tài liệu số:
(1)
2
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
65 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
3
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Hoàng Thị Ngọc Trâm ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
27 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 541.393
Mục tiêu của đề tài này là thu nhận dịch trích giàu hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Da Xanh (Citrus maxima (Burm.)Merr.) bằng phương pháp trích ly hỗ trợ vi sóng.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Hoàng Thị Ngọc Trâm ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
87 tr. : hình ảnh, bảng biểu;30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 541.393
Mục tiêu của đề tài này là thu nhận dịch trích giàu hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Da Xanh (Citrus maxima (Burm.)Merr.) bằng phương pháp trích ly hỗ trợ vi sóng.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
5
Ảnh hưởng quá trình cô đặc chân không lên chất lượng của nước ép bưởi da xanh [Citrus Maxima (Burm.Merr.)] Tỉnh Bến Tre quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài tổng quan giới thiệu về Cây bưởi da xanh và thực hiện quá trình nghiên cứu. Gia nhiệt 85˚C trong vòng 120 phút dẫn đến hiện tượng chênh lệch màu sắc so với mẫu đối xứng khoảng 5.08. Con số này cho thấy mẫu bị ảnh hưởng nặng nề và giá trị cô đặc dừng lại với 52.92˚Brix. Từ đó, đưa ra thông số tối ưu nhằm hạn chế sự thất thoát các cấu tử nhạy nhiệt. Nâng cao chất lượng sản phẩm.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
1
2
of 2