Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu đánh giá khả năng kháng khuẩn của tinh dầu từ vỏ của cây ăn trái có múi họ Citrus khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Ngọc Quyên chủ nhiệm; Đào Tấn Phát, Ngô Thị Cẩm Quyên
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
115 tr. :hình ảnh minh họa, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.542
Đề tài một nghiên cứu đánh giá số hoạt tính sinh học như: hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxy hóa của tinh dầu từ vỏ Bưởi, Cam, Chanh của khu vực này để có cơ sở áp dụng các loại tinh dầu này vào các sản phẩm tẩy rửa, mỹ phẩm, dược phẩm hay vào các công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu quy trình tách chiết, xác định thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu từ lá và vỏ của cây ăn trái có múi họ citrus khu vực đồng bằng sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Ngô Thị Cẩm Quyên chủ nhiệm đề tài; Trần Thiện Hiền...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
vi, 122 tr. : hình ảnh minh họa, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.542
Đề tài giới thiệu về một số cây có múi họ citrus. Trình bày tính chất vật lý và hóa học của tinh dầu cây ăn quả có múi họ citrus. Nêu ra tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tinh dầu cây ăn trái có múi họ citrus.
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)