Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của nồng độ Citric Acid kết hợp loại bao bì đến hiệu quả bảo quản củ tỏi Phan Rang : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thế Quốc Bảo; Nguyễn Thị Nhã (Hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
44 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xác định được nồng độ citric acid và loại bao bì có thời gian bảo quản củ tỏi Phan Rang dài nhất, ít thay đổi chất lượng nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán chủ biên, Nguyễn Thị Hiền, Hoàng Thị Lệ Bằng, Quản Lê Hà
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2008
489 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt, nồng độ chlorin tới chất lượng và thời gian bảo quản Thanh Long ruột trắng ở nhiệt độ lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Ngô Mỵ Huyền chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
54 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.804
Đề tài tổng quan giới thiệu về Thanh Long và chất Chlorin, sau đó khảo sát điều kiện làm ảnh hưởng đến chất lượng của Thanh Long khi bảo quản ở điều kiện lạnh (cố định nhiệt độ tâm sản phẩm 46-47°C) và khảo sát thời gian bảo quản Thanh Long bằng phương pháp xử lý chlorin. Từ đó phân tích, thống kê và kết luận
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu động học thoát ẩm và phân hủy chlorophyll khi sấy khô lá đinh lăng (Polyscias fruticosa L. Harms) bằng kỹ thuật sấy microwave và sấy bằng không khí nóng : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Trần Thị Như Trang
TP.HCM : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2020
125 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02842
Trong nghiên cứu này tập trung nghiên cứu về động học thoát ẩm và phân hủy chlorophyll khi sấy khô lá đinh lăng (Polyscias fruticosa L. Harms) bằng kỹ thuật sấy microwave và sấy bằng không khí nóng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)