Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Hồ Chí Bảo chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
vi, 31 tr. : hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun bụp giấm, nhằm tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Hồ Chí Bảo ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 31 tr. : hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun bụp giấm, nhằm tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Chế tạo màng bọc thực phẩm thông minh chỉ thị độ pH từ chitosan và anthocyanin : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / Phạm Hoàng Danh
TP.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
32 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đề tài nghiên cứu và khảo sát thành phần nguyên liệu tạo màng.Qua đó, đánh giá đặc tính của màng thông qua sự thay đổi màu sắc của màng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Đặc tính thoát ẩm và chất lượng của bột chất màu dâu tằm đen giàu Anthocyanin ứng dụng sấy Refractance Window : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Ngọc Muội, Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
41 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Nghiên cứu đặc tính thoát ẩm và chất lượng của bột chất màu dâu tằm đen giàu anthocyanin khi sấy bằng kỹ thuật RW ở những nhiệt độ sấy khác nhau nhằm tìm ra nhiệt độ sấy phù hợp tạo ra bột chất màu ACN với chất lượng tốt nhất
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Đánh giá hàm lượng anthocyanins và hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa / Phạm Trí Nhựt, Đào Tấn Phát, Trần Thiện Hiền..[và những người khác] // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2019. - tr. 43-48. - ISSN: 2615-9015

Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
6 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Phân tích đánh giá hàm lượng anthocyanin và khả năng kháng oxi hóa của các loại nguyên liệu rau cũ, quả hoa có nguồn gốc tại Việt Nam, dựa trên các phương pháp phân tích thực nghiệm trước đó để khảo sát phô hấp thụ cực đại của dịch trích từ đó định lượng được hàm lượng anthocyanin cũng như hoạt tính kháng oxi hóa tương ứng với mỗi loại nguyên liệu
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)