Dòng Nội dung
1
Beta-Glucosidase từ vi sinh vật ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / Lê Thị Tú Anh, Nguyễn Khắc Tiệp, Đàm Thanh Xuân // Tạp chí Dược học . - 2018. - Tr. 3-6. - ISSN:


4 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC):
B—Glucosidase (B-D-glucoside glucohydrolases; EC 3.2.1.21)(BGL) thuộc nhóm enzym có khả năng thủy phân liên kết glycosid trong các hợp chất carbohydrat. BGL có thể tác động lên nhiều cơ chất khác nhau, do đó sử dụng trong hàng loạt lĩnh vực công nghệ. Tổng quan này trao đổi về BGL từ vi sinh vật và những ứng dụng của BGL trong công nghệ thực phẩm./.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)