Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt, nồng độ chlorin tới chất lượng và thời gian bảo quản Thanh Long ruột trắng ở nhiệt độ lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Ngô Mỵ Huyền chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
54 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.804
Đề tài tổng quan giới thiệu về Thanh Long và chất Chlorin, sau đó khảo sát điều kiện làm ảnh hưởng đến chất lượng của Thanh Long khi bảo quản ở điều kiện lạnh (cố định nhiệt độ tâm sản phẩm 46-47°C) và khảo sát thời gian bảo quản Thanh Long bằng phương pháp xử lý chlorin. Từ đó phân tích, thống kê và kết luận
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)