Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu khả năng ứng dụng phế phẩm phụ phẩm vỏ trái cây để hấp thụ chất màu nhuộm hữu cơ : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Phạm Thị Thu Thảo chủ nhiệm đề tài, Lê Thị Cẩm Tiên; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
vi, 70 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 628.4
Đề tài nghiên cứu chế tạo các vật liệu hấp phụ từ một số loại phế phụ phẩm vỏ trái cây Việt Nam bao gồm vỏ cam, vỏ bưởi, vỏ chanh dây; khảo sát khả năng hấp phụ và các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hấp phụ của các vật liệu hấp phụ chế tạo từ phế phụ phẩm vỏ trái cây trong chất màu nhuộm hữu cơ Rhodamine B; xây dựng đường đằng nhiệt hấp phụ Langmuir và Freundlich.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)