Dòng Nội dung
1
Khảo sát sự ảnh hưởng của maltodextrin đến phương pháp sấy và chất lượng quy trình sản xuất bột cà chua : Khóa luận tốt nghiệp / Hồ Thị Hồng Nhung; Nguyễn Mạnh Ngọc Bảo, Trần Bùi Phúc (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi; 61 tr. : bảng; biểu đồ; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát sự ảnh hưởng của maltodextrin và phương pháp sấy đến chất lượng quá trình sản xuất bột cà chua, xây dựng quy trình sản xuất bột cà chua.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của Maltodextrin trên tính chất cao khô sấy phun ngải trắng / Nguyễn Đức Hạnh, Trần Toàn Văn // Tạp chí Dược học . - 2019. - tr. 33-37. - ISSN:



Ký hiệu phân loại (DDC): 615
Khảo sát hình thái bột, xác định góc nghirvaf tốc độ chảy, quy trình điều chế các mẫu cao khô ngải trắng
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)