Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu quá trình chế biến và thiết lập hệ thống sản xuất sản phẩm bột gia vị từ con ruốc (Acetes janponicas) : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Phạm Trí Nhựt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
49 tr. : hình ảnh; bảng, biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.01
Đề tài tìm hiểu, nghiên cứu phát triển một sản phẩm hạt nêm mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn của người tiêu dùng là một nhu cầu cần thiết. Do vậy bột gia vị từ ruốc sẽ là hướng phát triển phù hợp và mang tính cạnh tranh cao trong ngành hàng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu tạo bột nêm từ nấm và những phụ phẩm từ nấm dùng trong thực phẩm chay : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
65 tr. : minh họa ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Đề tài nghiên cứu quá trình sàn lọc bằng mô hình Plackett-Burman với 4 nhân tố là bột nấm đông cô, bột nấm rơm, bột nấm bào ngư trắng và bột nấm bào ngư xám. Kết quả cho thấy sản phẩm gia vị chay từ nấm được người tiêu dùng yêu thích tương đương hạt nêm chay Maggi trên thị trường
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (1)