Dòng Nội dung
1
Đánh giá hàm lượng hoạt chất sinh học, khả năng kháng oxy hóa và kháng vi sinh vật của cao chiết vỏ trắng bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Vân Anh; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
153 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.804
Nghiên cứu nhằm đánh giá hàm lượng hoạt chất sinh học, khả năng kháng oxy hóa và kháng vi sinh vật của cao chiết vỏ trắng bưởi da xanh, xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid của cao chiết
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất Phenolic và khả năng kháng oxy hóa trên sản phẩm cà phê rang xay tại tỉnh Lâm Đồng : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Nhựt Trường; Nguyễn Công Hậu; Trần Bùi Phúc (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
49 tr. : hình ảnh; sơ đồ; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Khảo sát ảnh hưởng của chế độ rang khác nhau và giống ên tổng hàm lượng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hóa của cà phê thông qua các cơ chế phản ứng của các mẫu cà phê rang xay tại tỉnh Lâm Đồng, bằng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử. Từ đó tìm ra được điều kiện rang phù hợp cho sản phẩm cá phê rang xay.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxy hóa của các cao chiết từ Trâm Mốc : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lý Phương Thảo chủ nhiệm ; Bùi Lê Minh hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
49 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài tiến hành xác định khả năng kháng khuẩn và khả năng kháng oxy hóa của các cao chiết lá cây trâm mốc từ các dung môi ethanol, diethyl ether và nước. Đồng thời, đánh giá sơ bộ thành phần hóa học của các cao chiết từ lá cây Trâm Mốc.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
4
Hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxy hóa của các cao chiết từ Trâm Mốc : Luận văn tốt nghiệp / Lý Phương Thảo ; Bùi Lê Minh hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
48 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành xác định khả năng kháng khuẩn và khả năng kháng oxy hóa của các cao chiết lá cây trâm mốc từ các dung môi ethanol, diethyl ether và nước. Đồng thời, đánh giá sơ bộ thành phần hóa học của các cao chiết từ lá cây Trâm Mốc.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn của dầu dừa : Báo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Thái Thị Cẩm; Bạch Long Giang; Trần Thị Kim Ngân; Trần Thiện Hiền; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
39 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Tìm ra điều kiện chiết xuất dầu dừa có khả năng kháng oxy hóa và kháng khuẩn
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)