Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu chế tạo màng bọc thực phẩm từ tinh bột bắp/Gelatin kết hợp dịch chiết hạt bơ ứng dụng trong bảo quản trái cây : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Quang Trung, Trần Thị Tường Vi (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
54 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Tổng hợp thành công màng bọc gói thực phẩm từ tinh bột bắp/gelatin kết hợp dịch chiết hạt bơ.Ứng dụng màng bao gói trong bảo quản trái cây
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu tổng hợp hệ keo nano bạc - gelatin định hướng ứng dụng : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2016 - 2017 / Hoàng Thị Hồng chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
44 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 620.5
Đề tài giới thiệu tổng quan về công nghệ nano và phương pháp chế tạo anno kim loại. Phương pháp tổng hợp hệ kao nano bạc - gelatin, khảo sát sự ảnh hưởng của nồng nộ tsc, glucose tiền chất, chất bảo vệ gelatin, nhiệt độ, thời gian, độ Ph đến phản ứng chế tạo hạt nano. Kết quả phân tích khá phù hợp, dung dịch nano bạc - gelatin có định hướng ứng dụng cao trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (1)
3
Ứng dụng màng bao chủ động từ tinh bột/Gelatin bổ sung dịch trích bơ Hass tới hiệu quả bảo quản nấm mỡ trắng và mận cơm : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Văn Huy ; Nguyễn Thị Vân Linh; Trần Thị Tường Vi (hướng dẫn)
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
48 tr. : Hình ảnh, Bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Ứng dụng màng bao ăn được từ bột năng / Gelatin bổ sung dịch trích bơ trong bảo quản nấm mỡ và mận hậu. Đánh giá đặc tính của màng kháng khuẩn từ bột năng/ gelatin. Đánh hiệu quả của màng bào từ bột năng/ gelatin có bổ sung dung trích bơ Hass bổ sung trong bảo quản nấm và mận.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Ứng dụng màng bao đa chức năng từ Gelatin/Carboxymethyl Cellulose/Guar Gum chứa dịch chiết vỏ hành tím trong bảo quản thịt bò tươi : Khóa luận tốt nghiệp / Dương Quế Trang, Nguyễn Quốc Duy (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
60 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.9
Khảo sát về khả năng kháng vi khuẩn của dịch chiết vỏ hành tím lên quá trình tạo màng bao đa chức năng từ gelatin/carboxymethyl cellulose/guar gum trong bảo quản thịt bò tươi
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)