Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Nghiên cứu chế tạo màng bọc thực phẩm từ tinh bột bắp/Gelatin kết hợp dịch chiết hạt bơ ứng dụng trong bảo quản trái cây : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Quang Trung, Trần Thị Tường Vi (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
54 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Tổng hợp thành công màng bọc gói thực phẩm từ tinh bột bắp/gelatin kết hợp dịch chiết hạt bơ.Ứng dụng màng bao gói trong bảo quản trái cây
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
2
Nghiên cứu tổng hợp hệ keo nano bạc - gelatin định hướng ứng dụng : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2016 - 2017 / Hoàng Thị Hồng chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
44 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 620.5
Đề tài giới thiệu tổng quan về công nghệ nano và phương pháp chế tạo anno kim loại. Phương pháp tổng hợp hệ kao nano bạc - gelatin, khảo sát sự ảnh hưởng của nồng nộ tsc, glucose tiền chất, chất bảo vệ gelatin, nhiệt độ, thời gian, độ Ph đến phản ứng chế tạo hạt nano. Kết quả phân tích khá phù hợp, dung dịch nano bạc - gelatin có định hướng ứng dụng cao trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Số bản sách:
(4)
Tài liệu số:
(1)
3
Ứng dụng màng bao chủ động từ tinh bột/Gelatin bổ sung dịch trích bơ Hass tới hiệu quả bảo quản nấm mỡ trắng và mận cơm : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Văn Huy ; Nguyễn Thị Vân Linh; Trần Thị Tường Vi (hướng dẫn)
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
48 tr. : Hình ảnh, Bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Ứng dụng màng bao ăn được từ bột năng / Gelatin bổ sung dịch trích bơ trong bảo quản nấm mỡ và mận hậu. Đánh giá đặc tính của màng kháng khuẩn từ bột năng/ gelatin. Đánh hiệu quả của màng bào từ bột năng/ gelatin có bổ sung dung trích bơ Hass bổ sung trong bảo quản nấm và mận.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Ứng dụng màng bao đa chức năng từ Gelatin/Carboxymethyl Cellulose/Guar Gum chứa dịch chiết vỏ hành tím trong bảo quản thịt bò tươi : Khóa luận tốt nghiệp / Dương Quế Trang, Nguyễn Quốc Duy (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
60 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.9
Khảo sát về khả năng kháng vi khuẩn của dịch chiết vỏ hành tím lên quá trình tạo màng bao đa chức năng từ gelatin/carboxymethyl cellulose/guar gum trong bảo quản thịt bò tươi
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)