Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy sản xuát tỏi đen / Ngô Văn Bình, Ngô Thanh Bình
// Tạp chí Khoa học Lạc Hồng : Trường đại học Lạc Hồng . - 2020. - tr. 95-98. - ISSN: 2525-2186
Thành phố Biên Hòa : Đại học Lạc Hồng, 2020
4 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 617.28
Trình bày kết quả nghiên cứu thực nghiệm và chuẩn hóa quy trình sản xuất tỏi đen từ tỏi trắng, từ đó thiết kế và chế tạo máy sản xuất tỏi đen được thực hiện tự động các công đoạn quy trình như kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm theo thời gian tạo ra chất lượng tốt vệ sinh an toàn thực phẩm
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
2
Nghiên cứu tối ưu hóa phản ứng tạo dẫn chất Dansyl trong định lượng S-allyl-L-Cystein trong Tỏi đen / Trần Hùng Sơn, Đỗ Hữu Xuân, Nguyễn Văn Bạch, Cao Văn Ánh, Hoàng Mỹ Hạnh, Nguyễn Thị Thanh Phương, Đào Văn Đôn
// Tạp chí Dược học . - 2019. - tr. 70-73. - ISSN:
Ký hiệu phân loại (DDC): 615
S-Allyl-L-cysteine (SAC), as one of the most important bioactive compounds in black garlic was determinted by HPLC–FLD based on the derivatization with dansyl chloride (DnS). The dansyl derivatization were examined and finally optimized as: Temperature - 60 oC, the reaction time - 60 minutes, the pH of the buffer solution - 9.0 and the DnS concentration - 10mM. The proposed method proved applicable to determination of SAC in black garlic and to be a valuable contribution to quality control of black garlic products.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)