Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy sản xuát tỏi đen / Ngô Văn Bình, Ngô Thanh Bình // Tạp chí Khoa học Lạc Hồng : Trường đại học Lạc Hồng . - 2020. - tr. 95-98. - ISSN: 2525-2186

Thành phố Biên Hòa : Đại học Lạc Hồng, 2020
4 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 617.28
Trình bày kết quả nghiên cứu thực nghiệm và chuẩn hóa quy trình sản xuất tỏi đen từ tỏi trắng, từ đó thiết kế và chế tạo máy sản xuất tỏi đen được thực hiện tự động các công đoạn quy trình như kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm theo thời gian tạo ra chất lượng tốt vệ sinh an toàn thực phẩm
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu tối ưu hóa phản ứng tạo dẫn chất Dansyl trong định lượng S-allyl-L-Cystein trong Tỏi đen / Trần Hùng Sơn, Đỗ Hữu Xuân, Nguyễn Văn Bạch, Cao Văn Ánh, Hoàng Mỹ Hạnh, Nguyễn Thị Thanh Phương, Đào Văn Đôn // Tạp chí Dược học . - 2019. - tr. 70-73. - ISSN:



Ký hiệu phân loại (DDC): 615
S-Allyl-L-cysteine (SAC), as one of the most important bioactive compounds in black garlic was determinted by HPLC–FLD based on the derivatization with dansyl chloride (DnS). The dansyl derivatization were examined and finally optimized as: Temperature - 60 oC, the reaction time - 60 minutes, the pH of the buffer solution - 9.0 and the DnS concentration - 10mM. The proposed method proved applicable to determination of SAC in black garlic and to be a valuable contribution to quality control of black garlic products.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)