Dòng Nội dung
1
Khảo sát sự ảnh hưởng màng bao Xathan Gum đến tính chất hóa lí của cà phê bảo quản ở điều kiện thường : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Trương Thị Cẩm Tiên chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
67 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đề tài nghiên cứu về việc bảo quản cà phê sau khi rang với phương pháp bao màng Xanthan gum. Nghiên cứu cho thấy khi sử dụng phương pháp này thì cà phê sau khi rang được bảo quản với chất lượng tốt hơn và giữ được hương vị đặc trưng của cà phê. Bên cạnh đó, sử dụng bảo quản bằng phương pháp màng ăn được, không hóa chất độc hại, hướng người tiêu dùng tới việc sử dụng một sản phẩm cà phê nguyên chất và hạn chế độc hại cho sức khỏe.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)