Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của xử lí CaCl2 và Xanthan Gum đến chất lượng và tuổi thọ ớt tươi (Capsicum annuum L.) bảo quản ở điều kiện lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NVKH năm 2016 / Đỗ Minh Trang chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
60 tr. : hình ảnh ; 29 cm. :
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Đề tài đã chỉ ra ảnh hưởng của nồng độ CaCl2 đến các yếu tố khác nhau của ớt. Kết quả này có thể ứng dụng với những nhà vườn trồng ớt thực hiện bảo quản ngay tại vườn sau khi thu hái, kéo dài tuổi thọ ớt tươi giúp quá trình tồn trữ và vận chuyển đến thị trường tiêu thụ, góp phần tăng giá trị ớt tươi ở thị trường xuất khẩu.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)