Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu chế tạo màng kháng khuẩn và kháng oxi hóa dựa trên hỗn hợp PVA (Polyvinylalcohol) và chiết xuất tự nhiên : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2017-2018 / Hoàng Ngọc Bích chủ nhiệm đề tài, Nguyễn Thị Thương
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
84 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.284
Trình bày tổng quan tài liệu về thực trạng bảo quản và chế biến thực phẩm; phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm, tổng quan về màng bọc thực phẩm hoạt tính; các phương pháp nghiên cứu và kết quả thu được từ chiết xuất tự nhiên tạo ra màng bọc an toàn cho người sử dụng
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)