Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu kết hợp Dâu tằm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Kim Diệu ; Phan Thị Kiều Linh Hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
23 tr. : Hình ảnh, Bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.203
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào của dịch trái cây. Khảo sát tỉ lệ phối trộn dưa hấu : dâu tằm. Khảo sát nồng độ chất khô hòa tan sử dụng. Khảo sát mật độ nấm men sử dụng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu kết hợp Dâu tằm : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Kim Diệu ; Phan Thị Kiều Linh Hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
119 tr. ; Hình ảnh, Bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.203
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào của dịch trái cây. Khảo sát tỉ lệ phối trộn dưa hấu : dâu tằm. Khảo sát nồng độ chất khô hòa tan sử dụng. Khảo sát mật độ nấm men sử dụng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu tương tác chức năng in vitro giữa phức hợp Mus81-Mms4 và Crp1 ở Saccharomyces cerevisiae : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2018 / Phùng Thị Thu Hường chủ nhiệm; Trần Diễm Hồng, Trần Lê Phương Duy (cộng tác)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại Học Nguyễn Tất Thành ,2018
24 tr. ; : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 572.873
Trong đề tài này tác giả tiến hành nghiên cứu tương tác về mặc chức năng giữa phức hợp Mus81 và Crp1 ở nấm men. với các protein tái tổ hợp tinh sạch được từ E. coli, tác giả chứng minh được rằng Crp1 và Mus81 có sự tương tác về mặt chức năng. những kết quả này thể hiện rõ ràng rằng ở nấm men Crp1 và Mus81- Mms4 có thể cùng phối hợp và hoạt động trong việc xử lý các phân tử trung gian tái tổ hợp tương đồng.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
4
Phân lập và tuyển chọn một số vi sinh vật hiếu khí (vi khuẩn Bacillus và nấm men) có hoạt tính sinh enzyme ngoại bào và lên men rượu cao làm cơ sở để tạo chế phẩm sinh học có hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Trần Thị Hương; Trần Thị Quý; Giang Cẩm Tú; Bùi LêTrọng Nhân
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
37 tr. : bảng; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.62
Phân lập, tuyển chọn được một số vi sinh vật hữu hiệu nhóm hiếu khí cụ thể là vi khuẩn Bacillus và nấm men có hoạt tính sinh enzyme ngoại bào và lên men rượu cao để tạo ra loại chế phẩm sinh học có hiệu quả cao phục vụ trong sản xuất nông nghiệp.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Xây dựng quy trình thu nhận dịch chiết nấm men từ xác men của quá trình lên men rượu công nghiệp : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Phương, Vũ Văn Vân
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
19 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.5
Trình bày tổng quan về nấm men trong sản xuất rượu; các phương pháp phá vỡ tế bào; tình hình nghiên cứu về cao nấm men; hàm lượng dinh dưỡng của cao nấm men; hiệu năng của cao nấm men trong nuôi cấy vi khuẩn...
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)