Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
7 lợi ích của trái bơ : có thể bạn chưa biết / Trâm Anh
// Tạp chí Dược và mỹ phẩm . - 2019. - tr. 52-53. - ISSN:
2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 612
Trình bày thông tin về những lợi ích khá bất ngờ mà trái bơ mang lại cho cơ thể con người như: làm giảm cholesterol, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm nguy cơ ung thư, giữ lượng đường trong máu ồn định....
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
2
Dinh dưỡng từ su hào / H.Nhị
// Tạp chí Môi trường & Sức khỏe . - 2019. - Tr.36 - 37. - ISSN:
2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Su hào chứa nhiều kali, duy trì độ kiềm trong máu và phòng tránh nhiều bệnh tật.Do đó bổ sung su hào trong khẩu phần ăn hàng ngày vì nó tốt cho hệ tiêu hóa, củng cố sức khỏe tim mạch, ngừa viêm loét dạ dày, tá tràng, tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
3
Hấp dẫn quả lý chua đen / Trường Thi
// Tạp chí Làng Việt . - 2018. - Tr. 38 - 39. - ISSN:
2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.328
Quả lý chua đen là loại quả mọng có chứa nhiều chất dinh dưỡng quí giá như vitamin, khoáng chất, chất kháng oxy hóa, chất xơ, các axit béo, omega-3, hợp chất thực vật.. có tác dụng chữa bệnh và tốt cho sức khỏe.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
4
Nghiên cứu thiết kế và vận hành mô hình nuôi Tảo Chlorella Vulgaris công suất 120L hướng đến sản xuất sản phẩm ứng dụng từ Tảo : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Trọng Nhân ; Trần Thành hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
74 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 579.8
Tổng quan công nghệ nuôi Vi tảo và ứng dụng. Xây dựng mô hình quy mô phòng thí nghiệm để nuôi vi tảo. Vận hành thử nghiệm mô hình nuôi Tảo. Định hướng ứng dụng vi Tảo làm thực phẩm dinh dưỡng.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
5
Sữa chua : sử dụng thế nào cho tốt? / Lê Duy
// Tạp chí Dược và mỹ phẩm . - 2019. - tr. 54-55. - ISSN:
2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613
Sữa chua là một sản phẩm làm từ sữa rất giàu dinh dưỡng, là món ăn ngon, bổ dưỡng, phù hợp cho mọi lứa tuổi, cung cấp nhiều canxi và các loại vitamin rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
1
2
of 2