Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Ảnh hưởng của nhiệt độ và dinh dưỡng lên hàm lượng carotenoid, lipid, phenolic và khả năng chống oxy hóa của Haematococcus Pluvialis ở môi trường BG11 : Khóa luận tốt nghiệp / Lý Minh Khôi; Võ Hồng Trung hướng dẫn Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024 xvi, 83 tr. : hình ảnh, bảng, biểu đồ ; 29 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 615.32 Khảo sát hàm lượng carotenoid, lipid, phenolic và khả năng chống oxy hoá của vi tảo Haematococcus pluvialis nuôi cấy ở các điều kiện ức chế nhiệt độ, điều kiện ức chế nhiệt độ kết hợp ức chế dinh dưỡng nitrat, điều kiện ức chế nhiệt độ kết hợp ức chế dinh dưỡng phosphat trên môi trường BG11 Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
2
|
|
3
|
|
4
|
|
5
|
|
|
|
|
|