Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của nhiệt độ và dinh dưỡng lên hàm lượng carotenoid, lipid, phenolic và khả năng chống oxy hóa của Haematococcus Pluvialis ở môi trường BG11 : Khóa luận tốt nghiệp / Lý Minh Khôi; Võ Hồng Trung hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
xvi, 83 tr. : hình ảnh, bảng, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.32
Khảo sát hàm lượng carotenoid, lipid, phenolic và khả năng chống oxy hoá của vi tảo Haematococcus pluvialis nuôi cấy ở các điều kiện ức chế nhiệt độ, điều kiện ức chế nhiệt độ kết hợp ức chế dinh dưỡng nitrat, điều kiện ức chế nhiệt độ kết hợp ức chế dinh dưỡng phosphat trên môi trường BG11
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Ảnh hưởng của nhiệt độ và nồng độ dung dịch lên sự mất nước thẩm thấu của Dừa : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mai Chuổi ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
46 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài tiến hành khảo sát ảnh hưởng của nồng độ dung dịch saccharose và nhiệt độ lên sự mất nước thẩm thấu của lát dừa. Từ đó đưa ra thông số ký thuật hợp lý cho ra sản phẩm có chất lượng về mặt cảm quan.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ảnh hưởng của nhiệt độ và pH lên hình thái, tăng trưởng, tích lũy carotenoid, lipid của vi tảo Haematococcus Pluvialis ở môi trường BG11 và OHM : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Kim Ngọc Diệp; Võ Hồng Trung hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
96 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.32
Nghiên cứu nhằm khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ lên hình thái, tăng trưởng và tích lũy carotenoid, lipid của vi tảo ở Haematococcus plusvialis nuôi cấy ở môi trường BGH11 và OHM
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Làm giàu hàm lượng Gaba trong chế biến sữa mầm đậu nành (Glycine max (L.) Merr) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2019 / Phan Thiện Vy CNĐT
Tp.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
67 tr. : Hình ảnh minh họa ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 583.74
Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng GABA trong quá trình nảy mầm yếm khí như: pH nước ngâm, nhiệt độ và thời gian nảy mầm. Đồng thời tối ưu hóa điều kiện nảy mầm để thu được hàm lượng GABA cao nhất.
Số bản sách: (6) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ dung dịch khi mạ crom đến đặc tính ma sát, mài mòn của dưỡng kiểm tra pháo cao xạ 23 MM / Phạm Văn Nhất, Nguyễn Trường Sinh // Tạp chí Cơ Khí Việt Nam : Vietnam Mechanical Engineering Journal . - 2021. - tr. 138-145. - ISSN: 2615-9910

Thành phố Hà Nội : Cơ quan tổng hội Cơ khí Việt Nam, 2021
8 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu thực nghiệm là cơ sở khoa học bổ sung thêm cho nghiên cứu lý thuyết nhằm hoàn thiện về đánh giá chất lượng bề mặt chi tiết máy thông qua các yếu tố về ma sát mài mòn
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)