Dòng Nội dung
1
Khảo sát sơ bộ thành phần hóa thực vật và khả năng chống oxy hóa của lá cây Mật Gấu (Vernonia amygdalina Del. Asteraceae) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Huỳnh Thùy Thanh Ngọc chủ nhiệm đề tài, Dương Thị Ngọc Hà; Bùi Hoàng Minh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2017
44 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Trình bày tổng quan tài liệu về cây Mật Gấu; khảo sát sơ bộ thành phần hóa thực vật; sàng lọc hoạt tính chống oxy hóa bằng in vitro trên các dung môi nước và EtOH với các nồng độ cồn khác nhau.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (1)
2
3
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế enzyme acetylcholinesterase của các phân đoạn dịch chiết từ lá cây mật gấu (Vernonia amygdalina Del), họ Cúc (Asteraceae) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2018 / Dương Đình Chung, Nguyễn Hữu Khánh Quan
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
55 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 616.994
Nghiên cứu thành phần hóa học của dịch chiết lá cây Mật gấu. Đánh giá hoạt tính ức chế emzym acetylcholinesterase của các phân đoạn dịch chiết lá cây Mật gấu. Đánh giá đặc điểm động học ức chế emzym acetylcholinesterase cảu phân đoạn dịch chiết lá cây mật gấu.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)