Dòng Nội dung
1
Khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế emzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017-2018 / Võ Thanh Sang chủ nhiệm đề tài; Ngô Đại Hùng...[và những người khác]
Tp. HCM : Đại Học Nguyễn Tất Thành, 2018
43 tr. : đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Trình bày tổng quan về khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế enzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic trong và ngoài nước; các phương pháp nghiên cứu và kết quả thu được.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu khả năng kháng salmonella spp. của vi khuẩn lactic phân lập từ cây húng lủi : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Trúc Linh ; Trương Huỳnh Anh Vũ hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2017
59 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 579.3
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Phân lập và định danh chủng vi khuẩn Lactic có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Đặng Thị Như Quỳnh; TS. Thân Văn Thái hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
29 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Phân lập chủng vi khuẩn trong sản phẩm măng chua. Định danh vi khuẩn Lactobacillus có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua . Giải trình tự và phân tích gene 16S rRNA của chủng Lactobacillus phân lập được.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Phân lập và định danh chủng vi khuẩn Lactic có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thị Như Quỳnh; TS. Thân Văn Thái hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
x, 56 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Phân lập chủng vi khuẩn trong sản phẩm măng chua. Định danh vi khuẩn Lactobacillus có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua . Giải trình tự và phân tích gene 16S rRNA của chủng Lactobacillus phân lập được.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)