Dòng Nội dung
1
Đề xuất mô hình nghiên cứu các yếu tổ ảnh hưởng đến chất lượng cảm nhận đổi với thực phẩm chay trong các nhà hàng chay trên địa bàn thành phố Hà Nội / Trần Phương Mai // Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review . - 2023. - tr. 49-51. - ISSN: 0868-3808



Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Trình bày Nền công nghiệp sản xuất thực phẩm chay phát triển như hiện nay xuất phát từ thói quen ăn chay đối với nhiều người không chỉ là sở thích, mà còn là một thói quen lành mạnh và giúp nâng cao sức khỏe.Việc chấp nhận các sản phẩm thay thế thịt có nguồn gốc thực vật có liên quan đến một số yếu tố, bao gồm các yếu tố chi phí, mức độ quen thuộc, tâm lý, môi trường và văn hóa. Vì vậy, bài viết được thực hiện nhằm mục đích xây dựng và đề xuất mô hình nghiên cứu các yếu tố ảnh hường tới chất lượng cảm nhận đối với thực phẩm chay được cung ứng trong các nhà hàng chay trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu tạo bột nêm từ nấm và những phụ phẩm từ nấm dùng trong thực phẩm chay : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
65 tr. : minh họa ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Đề tài nghiên cứu quá trình sàn lọc bằng mô hình Plackett-Burman với 4 nhân tố là bột nấm đông cô, bột nấm rơm, bột nấm bào ngư trắng và bột nấm bào ngư xám. Kết quả cho thấy sản phẩm gia vị chay từ nấm được người tiêu dùng yêu thích tương đương hạt nêm chay Maggi trên thị trường
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (1)
3
Vegan cooking for dummies / Alexandra Jamieson
Hoboken, NJ : Wiley, 2011
396 p. ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.5636
Veganism is more than just not consuming and using animal-derived foods and products. It's about changing your lifestyle-- whether for better health or as a personal statement.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)