Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng sản phẩm sử dụng yến sào Khánh Hòa dành cho trẻ em / Trịnh Thị Hồng Vân, Phan Thị Giang, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt..[ và những người khác] // Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam . - 2023. - tr. 36-39. - ISSN: 2815-6455



Ký hiệu phân loại (DDC): 658.5
Trình bày Yến sào là một trong những thực phẩm được đánh giá cao ở Đông Nam Á. Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được chiết xuất từ yến sào nhờ phương pháp thủy phân enzyme. Nghiên cứu cho thấy, chế độ xử lý nhiệt và thời gian tiệt trùng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa. Qua đó, nhóm nghiên cứu của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã lựa chọn được điều kiện xử lý tối ưu cho sản phẩm.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Ảnh hưởng của quá trình bổ sung nước muối và sấy đến chất lượng của sản phẩm cốm gạo nếp than : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thanh Trọng, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
48 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình bổ sung nước muối và sấy đến hiệu suất, tỉ lệ nở, hàm lượng Anthocyanin, màu và nhận xét cảm quan của sản phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Đánh giá chất lượng sản phẩm mãng cầu xiêm tươi trong mô hình mô phỏng chuỗi cung ứng : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 -2022 / Vũ Đức Ngọc
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
41 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Mô phỏng thành công mô hình chuỗi cung ứng mãng cầu xiêm Tiền Giang. Phân tích chất lượng của mãng cầu xiêm tại mỗi giai đoạn trong chuỗi cung ứng từ sau thu hoạch đến khi đến tay người tiêu dùng. Đưa ra nhận định về giai đoạn gây ra sự biến đổi nhiều nhất về chất lượng của mãng cầu xiêm trong chuỗi cung ứng.Tử đó, kết luận sự biến đổi của trái mãng cầu xiêm của từng giai đoạn, qua từng ngày có ảnh hưởng và chất lượng cũng thay đổi. Đề xuất biện pháp nhằm khắc phục sự biến đổi trong tương lai
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Dấu hiệu sai phạm của công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 / Thu Hằng, Bùi Xuân // Tạp chí Môi trường & Sức khỏe . - 2019. - Tr. 36 - 37. - ISSN:


2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 658.401
Đề cập đến nhiều phản ánh của bạn đọc về việc hàng loạt các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng do công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 phân phối có dấu hiệu vi phạm quảng cáo và hành vi gian dối trong việc đăng ký công bố chất lượng sản phẩm
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
5
Để doanh nghiệp làm thật không chết từ trong trứng nước / Minh Tâm // Thời báo kinh tế Sài Gòn . - 2019. - Tr.20 - 21. - ISSN:


2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 658.4
Trình bày vấn đề vế xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cũng như máy móc thiết bị được nhập khẩu.Qua đó vấn đề dán nhãn mác cho các sản phẩm cũng được đặt câu hỏi làm sao xác định được xuất xứ của các sản phẩm mang thương hiệu trong nước cũng như của nước ngoài.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)