Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng sản phẩm sử dụng yến sào Khánh Hòa dành cho trẻ em / Trịnh Thị Hồng Vân, Phan Thị Giang, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt..[ và những người khác]
// Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam . - 2023. - tr. 36-39. - ISSN: 2815-6455
Ký hiệu phân loại (DDC): 658.5
Trình bày Yến sào là một trong những thực phẩm được đánh giá cao ở Đông Nam Á. Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được chiết xuất từ yến sào nhờ phương pháp thủy phân enzyme. Nghiên cứu cho thấy, chế độ xử lý nhiệt và thời gian tiệt trùng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa. Qua đó, nhóm nghiên cứu của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã lựa chọn được điều kiện xử lý tối ưu cho sản phẩm.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
2
Ảnh hưởng của quá trình bổ sung nước muối và sấy đến chất lượng của sản phẩm cốm gạo nếp than : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thanh Trọng, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
48 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình bổ sung nước muối và sấy đến hiệu suất, tỉ lệ nở, hàm lượng Anthocyanin, màu và nhận xét cảm quan của sản phẩm
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
3
Đánh giá chất lượng sản phẩm mãng cầu xiêm tươi trong mô hình mô phỏng chuỗi cung ứng : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 -2022 / Vũ Đức Ngọc
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
41 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Mô phỏng thành công mô hình chuỗi cung ứng mãng cầu xiêm Tiền Giang. Phân tích chất lượng của mãng cầu xiêm tại mỗi giai đoạn trong chuỗi cung ứng từ sau thu hoạch đến khi đến tay người tiêu dùng. Đưa ra nhận định về giai đoạn gây ra sự biến đổi nhiều nhất về chất lượng của mãng cầu xiêm trong chuỗi cung ứng.Tử đó, kết luận sự biến đổi của trái mãng cầu xiêm của từng giai đoạn, qua từng ngày có ảnh hưởng và chất lượng cũng thay đổi. Đề xuất biện pháp nhằm khắc phục sự biến đổi trong tương lai
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
4
Dấu hiệu sai phạm của công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 / Thu Hằng, Bùi Xuân
// Tạp chí Môi trường & Sức khỏe . - 2019. - Tr. 36 - 37. - ISSN:
2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 658.401
Đề cập đến nhiều phản ánh của bạn đọc về việc hàng loạt các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng do công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 phân phối có dấu hiệu vi phạm quảng cáo và hành vi gian dối trong việc đăng ký công bố chất lượng sản phẩm
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
5
Để doanh nghiệp làm thật không chết từ trong trứng nước / Minh Tâm
// Thời báo kinh tế Sài Gòn . - 2019. - Tr.20 - 21. - ISSN:
2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 658.4
Trình bày vấn đề vế xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cũng như máy móc thiết bị được nhập khẩu.Qua đó vấn đề dán nhãn mác cho các sản phẩm cũng được đặt câu hỏi làm sao xác định được xuất xứ của các sản phẩm mang thương hiệu trong nước cũng như của nước ngoài.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
1
2
3
4
of 4