Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Dịch vụ thư viện
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ mượn tài liệu Online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh NTTU
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ẩm thực đồng bằng Sông Cửu Long - Những thích nghi và biến đổi / Trần Phỏng Diếu
// Tạp chí Văn hóa Dân gian . - 2014. - Tr. 65-70. - ISSN:
6 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 394
Văn hóa ẩm thực đồng bằng Sông Cửu Long là một bộ phận cấu thành của văn hóa ẩm thực Việt Nam, địa lý, khí hậu và môi trường, chính điều này đã góp phần làm cho ẩm thực Đồng bằng Sông Cửu Long thêm phong phú và đa dạng
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
2
Ẩm thực thế mạnh của đồng bằng sông Cửu Long / Việt Anh
// Du lịch . - 2016. - Tr. 52 - 53. - ISSN:
2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641
Liên hoan ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long 2016 là hoạt động nằm trong chuỗi các s1ự kiện "Năm du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - đồng bằng sông Cửu Long", với sự quy tụ đông đảo các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tiêu biểu trong khu vực với trên 50 gian hàng, giới thiệu nhiều món ăn đặc trưng vùng miền.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(0)
3
Bàn về liên kết trong phát triển bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long / Phạm Thị Quỳnh
// Tạp chí Tài nguyên & Môi trường : Natural Resources and Environment magazine . - 2017. - tr. 39-41. - ISSN: 1859-1477
Thành phố Hà Nội : Bộ tài nguyên môi trường, 2017
3 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 628
Trình bày cơ sở pháp lý quan trọng làm cho việc triển khai liên kết vùng ĐBSCL giai đoạn hiện nay
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
4
Các giải pháp quy hoạch mạng lưới giao thông đường thủy trong hệ thống giao thông đô thị tại Đồng bằng Sông Cửu Long / Cao Sỹ Niêm
// Quy hoạch xây dựng . - 2020. - tr. 74-81. - ISSN:
8 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 387
Trình bày những thuận lợi và khó khăn, cũng như những tồn tại trong mạng lưới giao thông đường thủy tại Đồng bằng Sông Cưu Long. Cần sớm định hướng giao thông đường thủy như một hình thức giao thông hữu hiệu trong đô thị, kết nối đồng bộ với các khu chức năng, các loại hình giao thông khác trong đô thị và có các chính sách khuyến khích doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Nghiên cứu đề xuất giải pháp quy hoạch mạng lưới giao thông đường thủy trong hệ thống giao thông đô thị tại đồng bằng sông Cửu Long.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
5
Các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động thu hút FDI vào ngành công nghiệp chế biến nông sản công nghệ cao tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long / Nguyễn Thị Thương, Nguyễn Phương Thảo, Thái Thị Phương Thảo
// Tạp chí Kinh tế và dự báo : Economy & Forecast Review . - 2023. - tr. 62-65. - ISSN: 0866-7120
Ký hiệu phân loại (DDC): 332.1
Bài viết xem xét các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), sử dụng phương pháp định tính và định lượng cho dữ liệu hảng tại các tỉnh trên địa bàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long (DBSCL) giai đoạn 2015-2022. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 5 nhân tố ảnh hưởng tích cực đến Hoạt dộng thu hút FDI vào ngành công nghiệp chế biến nông sản công nghệ cao tại vùng ĐBSCL theo thứ tự tác động giảm dần gồm: Cơ sở hạ tầng; Quy mô thị trường; Luật pháp và cơ chế chính sách; SỐ lượng lao động; Chất lượng lao động.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
of 12