Dòng Nội dung
1
Kiến thức, thái độ và thực hành về sử dụng muối ăn của người dân tại thành phố Huế năm 2022 / Nguyễn Minh Tú...[và những người khác] // Tạp chí Y tế Công Cộng : Vietnam Journal of Public Health . - 2022. - tr. 39-53. - ISSN: 1859-1132



Ký hiệu phân loại (DDC): 616
Mô tả kiến thức, thái độ, thực hành và tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến sử dụng muối ăn của người dân thành phố Huế. Kết quả cho thấy tỷ lệ người dân thiếu kiến thức, thái độ, thực hành chưa đúng về sử dụng muối ăn còn rất phổ biến. Vì vậy, cần tăng cường truyền thông để nâng cao kiến thức, thái độ về sử dụng muối, đồng thời khuyến khích thực hiện các hành vi giảm tiêu thụ muối tại cộng đồng.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Làm đẹp với muối / Vũ Thanh Hồng // Tạp chí Thuốc & Sức khỏe . - 2021. - tr. 29-30. - ISSN: 1859-1922



Ký hiệu phân loại (DDC): 646
Trình bày hiệu quả làm đẹp với muối ngoài việc múi là một loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày. Theo WHO lượng muối cần nạp vào cơ thể ở người trưởng thành mỗi ngày nên khoảng 2-3g (1 thìa cà phê), giúp masage giảm mụn đầu đen, pha nước tắn, chăm sóc tóc, loại bỏ mùi hôi cơ thể
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
4
Sự tích lũy Carotenoid của Dunaliella Salina dưới điều kiện ức chế muối : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Võ Thị Thu Hồng, Đào Thị Thu Hiền chủ nhiệm đề tài,..[và những người khác]; Võ Hồng Trung hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
17 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.329
Bài nghiên cứu này nhằm đánh giá khả năng tích lũy carotenoid và lipid trong các điều kiện ức chế như tăng, giảm quá độ muối so với độ muối tối ưu và sự cạn kiệt dinh dưỡng ở D. salina A9 được phân lập ở ruộng muối thuốc tỉnh Khánh Hòa, Việt am
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)