Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu độc tính cấp và tác dụng chống oxy hóa của hạt bình bát : Khóa luận tốt nghiệp dược sĩ đại học / Trần Thị Thanh Tuyền ; La Hồng Ngọc hướng dẫn khoa học
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
51 tr. : Ảnh ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Nghiên cứu độc tính cấp và tác dụng chống oxy hóa của hạt Bình bát Annona reticulata L. họ Annonaceae ở Việt Nam làm rõ việc xác định hoạt tính chống oxy hóa đóng vai trò định hướng và tiền đề để tiến hành các thử nghiệm sàng lọc sinh học sâu hơn đối với mẫu nghiên cứu như kháng viêm, độc tế bào. Chiết cao từ hạt Bình bát và định tính, định lượng nguyên liệu và cao chiết là quá trình nghiên cứu độc tính cấp qua đường uống của hạt bình bát trên chuột nhắt trắng, nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa của hạt bình bát bằng phương pháp in vitrochống oxy hóa của hạt bình bát bằng phương pháp in vitro học.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)