Dòng Nội dung
1
Đánh giá chất lượng trải nghiệm dịch vụ của sinh viên năm 1-2 khoa Quản trị kinh doanh đại học Nguyễn Tất Thành : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Nguyễn Thanh Phi Vân; Nguyễn Thị Bưởi
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
69 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 378
Nghiên cứu thực trạng trải nghiệm dịch vụ của sinh viên khi tham gia học tại trường. Sự quan tâm và mức độ trải nghiệm của sinh viên về chất lượng đào tạo, dịch vụ hỗ trợ.Qua đó đề xuất được mô hình các yếu tố tác động đến trải nghiệm của sinh viên cũng như giúp khoa và trường điều chỉnh chiến lược phát triển cho phù hợp
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp phân tích nhằm đánh giá chất lượng bột xoài và các loại bao bì : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm học 2024 / Trần Thiện Hiền; Nguyễn Hữu Nghĩa; Vũ Đức Ngọc
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
98 tr. : biểu đồ; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Nghiên cứu này được tiến hành với mục đích đánh giá ảnh hưởng của loại vật liệu bao gói và nhiệt độ đến các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của sản phẩm bột xoài theo thời gian
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Tác động của đánh giá chất lượng chương trình đào tạo đại học đến nhận thức và thái độ đối với hoạt động giảng dạy của giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh / Nguyễn Phi Vũ // Tạp chí Khoa học và Công nghệ . - 2018. - Số 1, tr. 72-77. - ISSN:



Ký hiệu phân loại (DDC):
Xã hội ngày càng yêu cầu cao đối với chất lượng nguồn nhân lực tốt nghiệp từ các trường đại học Việt Nam. Trước bối cảnh đó, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nh n v n, Đại học Quốc gia Hồ Ch Minh (ĐHKHXH&NV) đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước. Bài viết này trình bày kết quả nghiên cứu định lượng về tác động của hoạt động đánh giá chất lượng chương trình đào tạo đến nhận thức và thái độ đối với hoạt động giảng dạy của giảng viên; trên cơ sở đó s đưa ra những kiến nghị cần thiết nhằm cải tiến chất lượng giảng dạy tại ĐHKHXH&NV. Kết quả nghiên cứu ch ra giảng viên có sự thay đ i tích cực trong nhận thức và thái độ đối với hoạt động giảng dạy dưới tác động của hoạt động đánh giá chất lượng chương trình đào tạo. Nghiên cứu này có ý ngh a thực tiễn cao trong bối cảnh Trường quan t m đến chất lượng đào tạo trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
4
Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa trong nghiên cứu quy trình công nghệ và đánh giá chất lượng sản phẩm dưa lưới sấy thăng hoa. : Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở / Tôn Nữ Thùy An; Vũ Đức Ngọc; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
72 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Nghiên cứu và phát triển quy trình công nghệ sấy thăng hoa dưa lưới, đồng thời đánh giá chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình chế biến và bảo quản.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Ứng dụng phương pháp phân tích hóa lý và sinh học để đánh giá chất lượng của trái mít (Artocarpus heterophyllus Lam) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2023 / Văn Chí Khang
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
155 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Đề tài nghiên cứu ứng dụng phương pháp phân tích hóa lý và sinh học để đánh giá chất lượng của trái mít vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)