Dòng Nội dung
1
Bánh Tây phương / Nguyễn Thu Dung, Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Hà Nội : Văn hóa thông tin, 2003
192 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3
Giới thiệu một số loại bánh, bánh ngọt phương Tây; Cách làm các loại bánh bông lan, bánh mì, bánh vỏ dòn, bánh nhiều lớp, bánh su, ..
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Các món ăn đặc sản miền Nam / Lâm Hoa Phụng
Tp. Hồ Chí Minh : Mũi Cà Mau, 1998
303 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.59597
Giới thiệu cách chế biến các món ăn đặc sản miền Nam được làm từ thịt heo, bò, gà, chim, thỏ, vịt, cua, lươn, rắn, cá, tép, tôm, gỏi, chả,..
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
Các món rau trộn (Salad) / Quỳnh Chi
Tp. Hồ Chí Minh : Phụ nữ, 2003
103 tr. : hình ảnh
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.6
Hướng dẫn chế biến các món ăn từ rau trộn: lựa chọn vật liệu, cách chế biến
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
4
Các yếu tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp: Trường hợp ngành chế biến chế tạo vùng Tây Nam Bộ / Trần Khánh Hưng, Vũ Hùng Cường // Tạp chí Kinh tế & Phát triển : Journal of Economics & Development . - 2020. - tr. 14-23. - ISSN: 1859-0012

Hà Nội : Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020
10 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 338
Việc phân tích vấn đề phát triển của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp chế biến chế tạo vùng Tây Nam Bộ. Sử dụng mô hình MIXED Effect, kết quả gợi ý ưu tiên chính sách giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
5
Cooking with madam Tuyết Mai =Healthy food from moringa / Phan Thị Tuyết Mai ; Transl.: Nguyễn Thị Kim Huyền
Tp. Hồ Chí Minh : Văn hoá Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2018
267 pages. : phot. ; 12 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.654
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)