Dòng Nội dung
1
555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường đại học Thương mại Hà Nội
Hà Nội. : Thống kê, 2005
55 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.59597
Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Ăn quà xuyên Việt / Đặng Hồng Quân, Nguyễn Trương Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2017
109 tr. : tranh màu ; 20 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.013
Giới thiệu một số món ăn vặt cùng các địa chỉ cửa hàng cung cấp các đồ ăn đó ở khắp mọi miền đất nước
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
3
Bánh Xuân Cầu / Đăng Văn Lộc // Tạp chí Du lịch . - 2016. - tr. 61. - ISSN:



Ký hiệu phân loại (DDC):
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
4
Các món ăn đặc sắc / Nguyễn Thị Thanh
H : Dân Trí, 2012
126 tr. ; 21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.8
Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp thực hiện các món ăn ngon, bổ dưỡng, đặc sắc như: Súp trân châu, gỏi cá lóc, vịt nấu cam, bò nướng lá lốt, gỏi da cá, gà hấp hành, bò nấu nước dừa, lươn xào lăn...
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (0)
5
Các món chè và bánh truyền thống : 99 món chè và bánh phổ thông / Kim Phượng
Hà Nội : Phụ nữ, 2006
148 tr. : minh hoạ
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.6
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và qui trình chế biến các 99 món chè và bánh truyền thống: chè chuối thưng, chè hoa cau, chè đậu đen...
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)