Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Kỹ thuật nuôi con đặc sản / Huy Linh biên soạn Hà Nội : Thanh niên, 2013 206 tr. ; 19 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 636 Giới thiệu kỹ thuật nuôi cá sấu, nhím, đà điểu, rắn, cầy hương, dế, lợn rừng, tắc kè, gà sao và cá chình Số bản sách:
(10)
Tài liệu số:
(0)
|
2
|
Văn hoá ẩm thực Ninh Bình / Vũ Văn Lâu Hà Nội : Văn hoá dân tộc, 2005 208 tr. Ký hiệu phân loại (DDC): 394.1 Giới thiệu chung về văn hoá, phong cách ẩm thực của người Ninh Bình. Các món ăn đặc sản ẩm thực như: rượu Lai Thành, nem Yên Mạc, tái dê Cố đô, cá rô Tổng Trường, cốm Cháy Hương Mai, miến lươn Bà Phấn... Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
|
|
|
|
|