Dòng Nội dung
1
Kỹ thuật nuôi con đặc sản / Huy Linh biên soạn
Hà Nội : Thanh niên, 2013
206 tr. ; 19 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 636
Giới thiệu kỹ thuật nuôi cá sấu, nhím, đà điểu, rắn, cầy hương, dế, lợn rừng, tắc kè, gà sao và cá chình
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
2
Văn hoá ẩm thực Ninh Bình / Vũ Văn Lâu
Hà Nội : Văn hoá dân tộc, 2005
208 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 394.1
Giới thiệu chung về văn hoá, phong cách ẩm thực của người Ninh Bình. Các món ăn đặc sản ẩm thực như: rượu Lai Thành, nem Yên Mạc, tái dê Cố đô, cá rô Tổng Trường, cốm Cháy Hương Mai, miến lươn Bà Phấn...
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)