Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của chất lượng hệ thống thông tin kế toán đến chất lượng thông tin kế toán / Lê Tuyết Nhung, Nguyễn Thị Thuận // Tạp chí Kế toán & Kiểm toán . - 2020. - Tr. 86-90. - ISSN:


5 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 657
Xác định ảnh hường của chất lượng hệ thống thông tin kế toán đến chất lượng thông tin kế toán. Đơn vị phân tích trong nghiên cứu này là giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng, kế toàn viên trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Kết quả cho thấy, chất lượng của thông tin kế toán ảnh hưởng bởi các yếu tố thông tin kế toán chất lượng tốt.
The purpose of this study was to determine influence the quality of the accounting information system on the quality of accounting infor- mation. The unit anaysis in this study is the director, deputy director, chief accountant, accountant in small and medium enterprises in Hanoi. The results showed that the quality of accounting information influence by factors good quality accounting information system.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của quá trình chần và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột củ dền (Beta Vulgaris L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Hoàng Thùy Dương, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
39 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp chần, kích thước nguyên liệu khi chần, thời gian chần và nhiệt độ sấy lên: chỉ số màu sắc, ẩm độ, hàm lượng betalain, hàm lượng đường khử, hàm lượng polyphenol, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột củ dền
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ảnh hưởng của quá trình thanh trùng đến chất lượng nước thanh long đỏ : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Trần Phong, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
47 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Nghiên cứu thực hiện với mục đích xác định điều kiện thanh trùng phù hợp, từ đó lựa chọn được điều kiện thanh trùng tối ưu giữ được TPC hoạt tính chống oxi hóa và betalanin có trong nước quả thanh long đỏ và đảm bảo an toàn về chỉ tiêu vi sinh vật
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ảnh hưởng của quá trình xử lý enzyme và phối chế đến chất lượng nước nho đỏ mật ong : Khóa luận tốt nghiệp / Trương Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
62 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu xác định ảnh hưởng của quá trình xử lý enzyme và phối chế đến chất lượng nước nho đỏ mật ong để tăng hiệu suất thu dịch quả cho sản phẩm và tìm ra điều kiện xử lý phù hợp của enzyme để sản phẩm được tạo ra tốt nhất về giá trị cảm quan và giàu hợp chất oxy hóa cho sản phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ảnh hưởng của thời gian chần và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột khoai lang vàng (Ipomoea Batatas L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Thanh Thủy, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
30 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu nhằm khảo sát ảnh hưởng của thời gian chần, nhiệt độ sấy lên: độ ẩm, chỉ số màu sắc, chỉ số hòa tan trong nước , khả năng hấp thụ nước , hàm lượng đường khử, hàm lượng carotenoid, khả năng bắt gốc tự do, khả năng khử sắt của bột khoai lang vàng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)