Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Kỹ thuật lạnh thực phẩm /Nguyễn Xuân Phương Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2006 270 tr. ; 24 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 621.5 Trình bày khái niệm cơ bản về kỹ thuật lạnh, cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm ; Tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh, cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm, công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh, đông lạnh thực phẩm nhiệt đới ; Ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong cuộc sống. Số bản sách:
(3)
Tài liệu số:
(0)
|
|
|
|
|