Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
Giáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm / Lê Thị Hồng Ánh Tp.Hồ Chí Minh : Đại học QG TP.HCM, 2017 443 tr. : minh họa ; 24 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 363.192 Trình bày về tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm. Những mối nguy hiểm trong sản xuất thực phẩm. Điều kiện và biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công tác quản lý và một số văn bản pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm ở Việt Nam Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
|
3
|
|
4
|
Ngộ độc thực phẩm / Trần Đáng Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 2008 252 tr. : ảnh, bảng ; 27 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 616.9 Cung cấp các thông tin, kiến thức, các khái niệm cơ bản, cách xử lý và đề phòng ngộ độc thực phẩm. Giới thiệu về các loại ngộ độc thực phẩm cụ thể và cách xử trí Số bản sách:
(10)
Tài liệu số:
(0)
|
|
|
|
|