Dòng Nội dung
1
Ấm áp sủi dìn sắc màu / Ngọc Vân // Tạp chí Làng Việt . - 2018. - Tr. 44-45. - ISSN:


2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 910
Giới thiệu món ngon ấm áp ngày lạnh, sủi dìn, được làm từ nhiều nguyên liệu mang đậm sắc hương vị của vùng đất Bắc Kạn. Nêu lên các công đoạn chuẩn bị, chế biến để tạo nên món sủi dìn thơm ngon.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Văn hóa ẩm thực Vĩnh Phúc /Nguyễn Xuân Lân
H. :Lao Động,2011
214 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 392.375 972 3
Khái quát những giá trị về thiên nhiên, con người tạo nên nền văn hóa ẩm thực Vĩnh Phúc. Tìm hiểu những món đặc sản gắn với từng địa phương trong tỉnh như: Bánh tẻ Tứ Yên, bánh nẳng làng Nhân Đạo, thú uống chè tươi ở làng Tiên Lữ, tương cà Tam Đảo, ...
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)