Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.Lê Văn Việt MẫnTập 1,Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa / TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2011 338 tr. ;24 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 663 Giới thiệu về thành phần, tích chất, hệ vi sinh vật trong sữa... Quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ và kem. Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
|
2
|
Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.Lê Văn Việt MẫnTập 2,Công nghệ sản xuất nước uống pha chế / TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2010 285 tr. ;24 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 663 Giới thiệu về những nguyên liệu cơ bản trong ngành công nghiệp sản xuất thức uống dạng pha chế như nước, các chất tạo vị ngọt, chất tạo vị chua, chất màu, chất tạo hương. Ngoài ra còn trình bày về công nghệ sản xuất thức uống không cồn từ 3 sản phẩm tiêu biểu là nước uống, syrup và nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide. Phần cuối trình bày công nghệ sản xuất nước uống có cồn với 2 sản phẩm tiêu biểu là vodka và rượu mùi Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
|
|
|
|
|