Dòng Nội dung
1
Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.Lê Văn Việt MẫnTập 1,Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa /
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2011
338 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663
Giới thiệu về thành phần, tích chất, hệ vi sinh vật trong sữa... Quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ và kem.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.Lê Văn Việt MẫnTập 2,Công nghệ sản xuất nước uống pha chế /
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2010
285 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663
Giới thiệu về những nguyên liệu cơ bản trong ngành công nghiệp sản xuất thức uống dạng pha chế như nước, các chất tạo vị ngọt, chất tạo vị chua, chất màu, chất tạo hương. Ngoài ra còn trình bày về công nghệ sản xuất thức uống không cồn từ 3 sản phẩm tiêu biểu là nước uống, syrup và nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide. Phần cuối trình bày công nghệ sản xuất nước uống có cồn với 2 sản phẩm tiêu biểu là vodka và rượu mùi
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế emzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017-2018 / Võ Thanh Sang chủ nhiệm đề tài; Ngô Đại Hùng...[và những người khác]
Tp. HCM : Đại Học Nguyễn Tất Thành, 2018
43 tr. : đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Trình bày tổng quan về khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế enzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic trong và ngoài nước; các phương pháp nghiên cứu và kết quả thu được.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
4
Kỹ thuật lạnh đại cương /Trần Đức Ba, ...[và những người khác]
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2007
425 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 621.56
Giới thiệu những lý thuyết cơ sở của ngành lạnh qua 100 năm phát triển, giới thiệu các loại máy và thiết bị lạnh thông dụng trên thế giới, đồng thời đề cập đến lĩnh vực ứng dụng của kỹ thuật lạnh cũng như những nguyên tắc về kỹ thuật an toàn lao động cho nhiều trạm lạnh khác nhau
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Kỹ thuật lạnh đại cương /Trần Đức Ba, ...[và những người khác]
Tp.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2009
425 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 621.56
Giới thiệu những lý thuyết cơ sở của ngành lạnh qua 100 năm phát triển, giới thiệu các loại máy và thiết bị lạnh thông dụng trên thế giới, đồng thời đề cập đến lĩnh vực ứng dụng của kỹ thuật lạnh cũng như những nguyên tắc về kỹ thuật an toàn lao động cho nhiều trạm lạnh khác nhau
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)