Dòng Nội dung
1
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực.Trần Thị Thu TràTập 1,Bảo quản lương thực /
TP.HCM. :ĐH Quốc gia TP.HCM,2010
488 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Cung cấp một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực thông dụng như lúa gạo, lúa mì, ngô, đại mạch, yến mạch, cao lương... từ đó đưa ra các biện pháp để bảo quản và chế biến
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Kỹ thuật chế biến lương thực.Bùi Đức Hợi, ...[và những người khác]Tập 1 /
H. :Khoa học và Kỹ thuật,2006
370 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày khái quát quá trình chế biến lương thực từ khâu làm sạch, gia công, bóc vỏ... đến ép viên và đóng bánh. Kỹ thuật sản xuất các loại từ thóc, gạo nhân tạo và bỏng. Kỹ thuật sản xuất các loại bột ngô, khoai, sắn...
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Kỹ thuật chế biến lương thực.Bùi Đức Hợi, ...[và những người khác]Tập 2 /
H. :Khoa học và Kỹ thuật,2009
284 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày kỹ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)