Dòng Nội dung
1
Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar :Dùng trong các trường THCN /Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải.
Hà Nội :Nxb. Hà Nội, 2008
97 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Cung cấp những kiến thức cơ bản về tổ chức lao động, quy trình phục vụ, nguyên tắc bài trí, sắp đặt trang thiết bị dụng cụ trong quán Bar. Đồng thời chuẩn bị các nguyên liệu hàng hóa như : đồ uống có cồn, không cồn..., giới thiệu các kỹ thuật và công thức pha chế đồ uống.
Số bản sách: (6) Tài liệu số: (0)
2
Giáo trình nghiệp vụ Nhà hàng /Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình
Tp. HCM :Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,2011
389 [+1] tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Tổng quan về ngành dịch vụ ẩm thực, các nghiệp vụ chuyên môn trong phục vụ nhà hàng như: giữ gìn vệ sinh cá nhân, duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh trong việc lưu giữ thực phẩm, duy trì một môi trường làm việc an toàn và an ninh...
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (1)
3
Giáo trình thực hành nghiệp vụ Bar :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Thanh Hải.
Hà Nội :Nxb. Hà Nội, 2008
192 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 642
Giới thiệu kiến thức thực hành về sắp đặt, bài trí, vệ sinh quầy Bar. Đồng thời chỉ dẫn cách pha chế, phục vụ các loại nước uống như: cooktail, đồ uống có cồn và không cồn.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (1)