Dòng
|
Nội dung
|
1
|
120 món ăn ngon Việt Nam / Hà Châu Hà Nội. : Thời đại, 2011 157 tr. Ký hiệu phân loại (DDC): 641.59597 Hướng dẫn nấu các món ăn đặc sản của Việt Nam Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
|
2
|
555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường đại học Thương mại Hà Nội Hà Nội. : Thống kê, 2005 55 tr. Ký hiệu phân loại (DDC): 641.59597 Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
|
3
|
Các món ăn đặc sắc / Nguyễn Thị Thanh H : Dân Trí, 2012 126 tr. ; 21 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 641.8 Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp thực hiện các món ăn ngon, bổ dưỡng, đặc sắc như: Súp trân châu, gỏi cá lóc, vịt nấu cam, bò nướng lá lốt, gỏi da cá, gà hấp hành, bò nấu nước dừa, lươn xào lăn... Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(0)
|
4
|
Các món ăn đặc sản miền Nam / Lâm Hoa Phụng Tp. Hồ Chí Minh : Mũi Cà Mau, 1998 303 tr. Ký hiệu phân loại (DDC): 641.59597 Giới thiệu cách chế biến các món ăn đặc sản miền Nam được làm từ thịt heo, bò, gà, chim, thỏ, vịt, cua, lươn, rắn, cá, tép, tôm, gỏi, chả,.. Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
|
5
|
|
|
|
|
|